Hướng dẫn đăng nhập SV388

Đăng nhập SV388 cực kỳ đơn giản. Sau khi Quý khách đăng ký thành công tài khoản SV388. Bộ phận chăm sóc khách hàng công ty sẽ kiểm tra thông tin vừa nhận được, nếu thông tin hợp lệ thì tin nhắn tài khoản SV388 sẽ được gửi đến số điện thoại của Quý khách sau khoảng 2 phút. Sau khi nhận được tài khoản Quý khách dùng tài khoản này để đăng nhập và tiền hành đổi mật khẩu theo hướng dẫn dưới đây:

Link vào SV388

Hướng dẫn đăng nhập SV388

Quý khách hàng mở trình duyệt web lên và truy cập vào 1 trong 4 đường dẫn tại mục link vào SV388 tại đây giao diện màn hình hiện ra như hình bên dưới. Quý khách điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn như sau:

hướng dẫn đăng nhập SV388
Hướng dẫn đăng nhập SV388

Tên đăng nhập: Quý khách điền đầy đủ thông tin về tên đăng nhập
Mật khẩu: Tên mật khẩu mà công ty chúng tôi gửi tin nhắn qua
Sau khi Quý khách điền đầy đủ các thông tin về đăng nhập và mật khẩu chính xác và phải nhập chính xác ký tự viết hoa và ký tự viết thường theo như tin nhắn đã gửi, tiếp theo chọn vào “Đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Hướng dẫn đổi mật khẩu SV388

Khi Quý khách đã đăng ký thành công, hệ thống của chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách đổi mật khẩu để được bảo mật. Lưu ý, mật khẩu phải đổi mạnh, bao gồm các yếu tố như sau:

  • Mật khẩu phải từ 8 ký tự trở lên
  • Có ít nhất một ký tự viết Hoa
  • Có ít nhất một ký tự viết thường
  • Và ít nhất một ký tự số đi kèm

Quý khách điền đầy đủ thông tin như hình hướng dẫn bên dưới và chọn vào nút “Submit” để thay đổi mật khẩu

Hướng dẫn đổi mật khẩu SV388
Hướng dẫn đổi mật khẩu SV388

Chỉ cần làm theo hướng dẫn như trong hình trên là Quý khách đã đổi được mật khẩu tài khoản SV388. Nếu có những vướn mắt gì trong lúc thay đổi mật khẩu, xin Quý khách vui lòng liên hệ bô phận chăm sóc khách hàng của công ty để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Đăng nhập SV388 trên iOS và Android

Trên điện thoại Quý khách có thể đăng nhập bằng hai phương pháp khác nhau. Đăng nhập bằng cách truy cập vào website: sv388.com hoặc đăng nhập bằng ứng dụng SV388
Đăng nhập SV388 trên hệ điều hành iOS và Android Quý khách thao tác tương tự như cách đăng nhập trên máy tính, đã hướng dẫn như trên.